Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em không?

0
542

Sau đây là câu trả lời cho câu hỏi “Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em không?” được chúng tôi đưa ra dành cho những quý phụ huynh hoặc các em học sinh đang có ý định muốn du học tại Canada. Ngoài việc trả lời về độ tuổi quy định khi du học Canada chúng tôi cũng đưa ra các thông tin liên quan mà bạn cần nắm bắt.

Tính đến thời điểm hiện tại thì con số học sinh – sinh viên Việt Nam du học tại Canada vẫn không ngừng tăng lên qua các năm.

Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em không?
Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em không?

Với một nền giáo dục tiên tiến và chất lượng trong top những quốc gia hàng đầu thế giới thì chúng ta cũng dễ dàng hiểu được rằng Canada luôn là nơi thu hút rất nhiều du học sinh từ các quốc gia. Vậy việc “Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em không?”, các bạn hãy cùng Công ty tư vấn du học Đăng Quang tìm hiểu ngay bên dưới đây.

Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em?

Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng tôi có đưa ra một số thông tin chủ yếu bao quát về tình hình du học tại Canada hiện nay, bạn có thể tham khảo qua thông tin này và sẽ dễ dàng tìm ra được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Canada được nhiều người biết đến là một nơi có nền giáo dục hiện đại, tiên tiến và chất lượng lượng mà ai cũng muốn đặt chân đến để được học tập. Có một nét tương đồng ở Canada so với Việt Nam đó là các cấp bậc học ở nơi đây đều giống ở nước ta.

Chẳng hạn như cũng có cấp độ tiểu học, trung học, THPT, đại học và sau đại học. Riêng về bậc tiểu học thì quốc gia này vẫn có chương trình du học cho các học sinh có độ tuổi nhỏ đến từ Việt Nam hoặc các quốc gia khác.

Nhưng đa phần ở lứa tuổi này, các bé còn quá nhỏ để có thể tự học tập cho bản thân cũng như quá trình nhận thức chưa thật sự phát triển tốt nên rất khó thích nghi ở một đất nước xa lạ. Vì thế nếu các bậc phụ huynh có mong muốn cho con em du học ở lứa tuổi này thì cần có người giám hộ và chăm sóc. Đây chính là câu trả lời cho “Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em không?” mà bạn đang tìm kiếm.

Đối với độ tuổi nằm ở giai đoạn trung học thì thích hợp nhất là rơi vào khoảng những năm lớp 10 – 11 – 12. Ở độ tuổi này các em sẽ được định hướng học tập cho tương lai, học tập về ngôn ngữ cũng như rèn luyện về khả năng phát triển bản thân một cách toàn diện để hòa nhập với cộng đồng.

Nên chọn thời điểm thích hợp cho con em du học tại Canada
Nên chọn thời điểm thích hợp cho con em du học tại Canada

Việc tham gia đăng ký học tập bậc trung học ở đây chưa đòi hỏi về các chứng chỉ tiếng Anh nhưng nếu muốn tốt hơn cho quá trình tiếp thu kiến thức học tập các em nên có kỹ năng tiếng Anh thật tốt.

Điều kiện cơ bản để du học Canada

Ngoài vấn đề “Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em không?”, sẵn tiện chúng tôi cũng xin đưa ra một số điều kiện cơ bản để tương lai nếu con em của bạn có nhu cầu học tập tại Canada có thể nắm bắt và chuẩn bị tốt hơn.

Để du học tại Canada các em phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

  • Có học lực trung bình khá trở lên.
  • Không yêu cầu về trình độ ngoại ngữ ở bậc Trung học nhưng vẫn có một số trường ngoại lệ.
  • Có visa du học Canada.
  • Chứng minh tài chính đầy đủ đảm bảo được nguồn tài chính ổn định

Về vấn đề xin visa du học Canada chúng tôi đã từng đề cập ở các bài viết trước, nếu chưa rõ các bạn có thể truy cập tại link sau:

Xin visa đi du học Canada có khó hay không?

Chi phí du học tại Canada

Ở bài viết “Du học Canada có giới hạn tuổi cho trẻ em” chúng tôi cũng đưa ra về thông tin sơ lược học phí và chi phí sinh hoạt ở Canada như sau:

  • Đối với bậc THPT sẽ dao động trong khoảng từ  12000 CAD – 20000 CAD/năm (từ 200 tr đến 300 tr VND/năm. Phụ thuộc vào từng trường như Tư thục hoặc Công lập cũng như điều kiện cơ sở vật chất tại trường.
  • Các chi phí sinh hoạt bao gồm chỗ ở sẽ từ 360 CAD – 600 CAD/tháng hoặc 800 – 2000 CAD/tháng tùy vào nơi mà bạn đang học. Một số chi phí ăn ở, di chuyển hoặc các tiện nghi khác cộng lại sẽ từ 250 CAD – 500 CAD/tháng.

Vì thế chúng ta nên suy tính kỹ các vấn đề chi tiêu thật hợp lý để không phải gặp tình trạng không ổn định về tài chính trong quá trình du học Canada.

Nên chọn giải pháp visa thích hợp cho nhu cầu học tập tại Canada
Nên chọn giải pháp visa thích hợp cho nhu cầu học tập tại Canada

Phía trên là toàn bộ thông tin mà Công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ nhằm trả lời cho câu hỏi “Du học Canada có giới hạn độ tuổi cho trẻ em không?”. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề du học Canada bậc Trung học một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

Xem thêm:

Địa chỉ tư vấn du học Canada tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về du học Canada thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những lời khuyên và định hướng chân thành nhất.

– Hotline: 0933 122 300
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo