Du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu?

0
363

Du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu?” là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh học sinh quan tâm hiện nay. Bởi việc du học Singapore trong kỳ nghỉ hè luôn là điều kiện thuận lợi tốt nhất để các em có thể phát triển và tiếp thu kiến thức dễ dàng mà không phải chịu nhiều áp lực như trong thời gian học tập chính thức.

Mặc dù du học nước ngoài trong kỳ nghỉ hè được xem là lựa chọn tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian học tập cùng thủ tục đơn giản nhưng cũng không phải không tính toán đến những chi phí phải bỏ ra.

Du học hè - Cơ hội học tập và phát triển lành mạnh
Du học hè – Cơ hội học tập và phát triển lành mạnh

Vì thế để đưa ra câu trả lời về việc du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu Công ty tư vấn du học Đăng Quang xin chia sẻ một vài thông tin để các bạn có thể nắm bắt và chuẩn bị thật tốt. Từ đó có thể dự trù mọi khoản chi phí trong quá trình du học và yên tâm hoàn thành khóa học.

Du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu?

Không giống như những nước Châu có mức chi phi du học vô cùng đắt đỏ, thì ở Singapore mỗi lần chúng ta sẽ bỏ ra một khoản tiền được xem là khá ưu đãi và số tiền du học sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian mà các bạn du học. Đối với một khóa học thường sẽ kéo dài trong thời gian từ 1 đến 4 tuần và ở đây chúng tôi cũng đưa ra một con số tính toán cụ thể để các bạn nắm rõ được việc du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu.

Hiện tại chi phí cho quá trình du học hè ở Singapore được chia ra thành 4 tuần và mỗi tuần sẽ có mức giá riêng, điển hình:

 • Tuần 1: 29.000.000đ
 • Tuần 2: 49.000.000đ
 • Tuần 3: 64.900.000đ
 • Tuần 4: 79.000.000đ
Chi phí du học hè ở Singapore là bao nhiêu
Chi phí du học hè ở Singapore là bao nhiêu

Trong đó các khoản phí đã được chúng tôi chia ra cụ thể, chẳng hạn như các khoản liên quan đến vé máy bay khứ hồi, phí đăng ký học, học phí cùng tài liệu và dụng cụ học tập, phí ăn ở, phương tiện đi lại,….

Để hiểu rõ hơn việc “Du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu” chúng tôi cũng đưa ra một danh sách cụ thể các khoản chi phí gói gọn trên số tiền được đề cập ở trên.

Chi phí cần chi trả cho du học hè ở Singapore

Cũng như đã đề cập ở trên, mỗi khoản phí đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng vì thế bạn chỉ cần đóng số tiền ở trên mà không phải thêm bất kỳ số tiền nào khác. Cụ thể, số tiền bạn bỏ ra sẽ dùng vào việc:

 • Chi phí học tập, tài liệu và đồ dùng hỗ trợ việc học.
 • Chi phí tham gia các buổi học ngoại khóa đi cùng hình thức vui chơi giải trí lành mạnh.
 • Chi phí phương tiện di chuyển trong suốt lịch trình du học.
 • Chi phí chỗ ở tại các địa điểm cao cấp với đầy đủ tiện nghi.
 • Chi phí sinh hoạt vệ sinh hằng ngày như giặt giũ,…
 • Chi phí ăn uống cùng thực đơn đầy đủ dưỡng chất.
 • Chi phí vé tham quan, vui chơi với nhiều loại hình giải trí lành mạnh.
 • Bảo hiểm du lịch đi cùng bảo hiểm Y tế.
 • Vé máy bay khứ hồi.

Đến đây thì có lẽ bạn đã hiểu được việc du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu rồi đúng không, bởi các khoản phí được chúng tôi đưa ra có sự tính toán chính xác và ưu đãi nhất cho bạn. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu muốn đưa con em mình du học tại Singapore kỳ nghỉ hè thì hãy dựa trên danh sách những chi phí trên để dự tính cho mình.

Du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu
Du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu

Việc du học hè không chỉ mang lợi ích về vấn đề giúp các em có thời gian thư giãn, giải trí sau thời gian dài học tập tại trường mà còn là cơ hội để các em mở mang và tiếp thu kiến thức một cách lành mạnh nhất. Từ đó có thể phát triển bản thân theo hướng toàn diện lẫn về kĩ năng, kiến thức của mình.

Phía trên là toàn bộ thông tin về việc “Du học mùa hè ở Singapore giá bao nhiêu?” được Công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể chuẩn bị thật tốt về mọi khoản chi phí một cách tiết kiệm nhất.

Xem thêm:

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Hotline: 0933 122 300
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo