Du học Mỹ chương trình kép là gì?

0
493

Nhằm đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Du học Mỹ chương trình kép là gì?” được rất nhiều người quan tâm hiện nay, Công ty tư vấn du học Đăng Quang xin đưa thông tin liên quan đến chương trình này. Cũng như có thể giúp các bạn hiểu được chương trình du học kép ở Mỹ có vai trò quan trọng như thế nào với nhiều người.

Chương trình này đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiết kiệm được nhiều thời gian học tập đối với nhiều bạn học sinh và sinh viên muốn rút ngắn thời gian học tập của mình.

Chương trình Cao đẳng kép tại Mỹ được rất nhiều người lựa chọn bởi có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc
Chương trình Cao đẳng kép tại Mỹ được rất nhiều người lựa chọn bởi có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Chính vì thế du học Mỹ chương trình kép luôn được nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh quan tâm, mong muốn tìm hiểu để có thể tìm cho mình một định hướng chính xác về việc có nên tham gia chương trình học tập này ở Mỹ.

Du học Mỹ chương trình kép?

Chương trình du học kép tại Mỹ hay còn được biết đến chính là chương trình cao đẳng kép tại Mỹ. Trong đó, chương trình này giúp bạn hoàn thiện được chương trình THPT và Cao đẳng tại các trường Cao đẳng cộng đồng cùng một thời điểm song song.

Có thể nói chương trình này rất linh hoạt giúp cho nhiều bạn chưa hoàn thành được bậc THPT tại Việt Nam có được cơ hội học tập và hoàn thành chương trình THPT tại các trường của Mỹ. Đồng thời hoàn thành cả chương trình cao đẳng cộng đồng để có thể chuyển tiếp lên năm thứ 3 hệ Đại học .

Hoặc cũng có thể đăng ký học riêng những chương trình nâng cao kiến thức mà mình mong muốn và đạt những chứng chỉ cần thiết phục vụ quá trình học tập sau này.

Khi tham gia du học Mỹ chương trình kép các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn chi phí mà mình phải bỏ ra. Và trong quá trình học tập bạn có thể đăng ký một vài tín chỉ để hoàn tất chương trình THPT của mình song song với việc đăng ký các chứng chỉ của chương trình cao đẳng để lấy được tấm bằng cao đẳng Associate’s Degree.

Du học Mỹ chương trình kép mang lại rất nhiều lợi ích cho nhiều người
Du học Mỹ chương trình kép mang lại rất nhiều lợi ích cho nhiều người

Sau khi đã hoàn thành được chương trình này, các bạn có thể xin đăng ký học lên năm thứ 3 hệ Đại học tại các trường liên kết với trường cung cấp chương trình Cao đẳng kép mình đang theo đuổi cũng như bất kỳ trường Đại học nào ở Mỹ để lấy được tấm bằng cử nhân.

Lưu ý rằng: khi bạn du học Mỹ chương trình kép và khi đã hoàn thành được chương trình đó để hoàn thành tốt nghiệp ở các trường Đại học tại Mỹ, các bạn phải hoàn thành được từ 120 đến 180 chứng chỉ (units) để có thể lấy được tấm bằng cử nhân. Nếu muốn tiết kiệm được chi phí tối đa bắt buộc phải hoàn thành được 70 units ở chương trình cao đẳng và sau đó lên Đại học để hoàn thành nốt những units còn lại.

Đăng ký du học Mỹ chương trình kép ở đâu?

Hiện tại chương trình được rất nhiều người quan tâm đến việc du học kép tại Mỹ đó là chương trình THPT của bang Wasington bao gồm những môn học như: Anh, Toán, Xã hội học, Khoa học đời sống, Nghệ Thuật, Thể dục,… bạn có thể được giảm một vài tín chỉ nếu bảng điểm của bạn tại Việt Nam có con số cao và xuất sắc.

Thời gian hoàn thành chương trình này thường rơi vào khoảng 6 tháng, trong thời gian tham gia chương trình lấy văn bằng kép các bạn sẽ phải hoàn thành song song chương trình THPT cũng như Cao đẳng Cộng đồng mà bên phía nhà trường đưa ra.

Điều kiện để tham gia chương trình này là gì?

Để có thể tham gia chương trình THPT của bang Wasington các bạn phải đáp ứng được các điều kiện như:

  • Độ tuổi đáp ứng là 16.
  • Là sinh viên quốc tế.
  • Hoàn thành được chương trình lớp 10 hoặc hơn.
  • Chưa tốt nghiệp cấp 3 ở Mỹ hoặc Việt Nam.
  • Không cần chứng chỉ TOEFL hoặc SAT.

Trong đó, những ngôi trường mà bạn có thể đăng ký du học Mỹ chương trình kép có thể kể đến như là:

  1. TRƯỜNG CAO ĐẲNG GREEN RIVER (GCC).
  2. TRƯỜNG CAO ĐẲNG SEATLLE CENTRAL (SCCC).
  3. TRƯỜNG CAO ĐẲNG EDMONDS (ECC).
  4. TRƯỜNG CAO ĐẲNG HIGHLINE (HCC).
  5. TRƯỜNG CAO ĐẲNG SHORELINE (SCC).

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chúng ta có mỗi lựa chọn riêng và để có thể tìm hiểu được hết thông tin liên quan đến chương trình học bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ tên lên google để tìm kiếm trang website chính thức của những trường trên. Từ đó có thể tìm hiểu rõ hơn các chương trình du học Cao đẳng kép tại Mỹ.

Du học Mỹ mở ra tương lai và cuộc sống ổn định cho nhiều người
Du học Mỹ mở ra tương lai và cuộc sống ổn định cho nhiều người

Phía trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc du học Mỹ chương trình kép được công ty tư vấn du học Đăng Quang đưa ra, hy vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Xem thêm:

Công ty tư vấn Du học Mỹ tốt nhất tại TPHCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang – địa chỉ chuyên tư vấn cho những ai có nhu cầu đi du học Mỹ. Thời gian qua chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cũng như hỗ trợ tốt nhất cho các sinh viên Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0933.122.300 (Ms. Mai)
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo