Du học ở Singapore trường nào tốt nhất hiện nay?

0
578

Nhằm đưa ra một câu trả lời chính xác cho việc “du học ở Singapore trường nào tốt nhất?”, Công ty tư vấn du học Đăng Quang xin liệt kê ra một số trường học được nhiều du học sinh quan tâm và đặt chân đến để học tập nhất hiện nay. Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ tìm ra cho mình một trường học tốt nhất để du học Singapore.

Du học Singapore không chỉ mang lại cho chúng ta nhiều lợi thế về vị trí địa lý mà còn những ưu đãi về chi phí học tập cũng như tiếp cận dễ dàng với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay.

Du học ở Singapore trường nào tốt nhất hiện nay?
Du học ở Singapore trường nào tốt nhất hiện nay?

Ngày qua, có nhiều bạn gửi về fanpage của chúng tôi với một số câu hỏi đại loại như sau “khi du học Singapore thì nên chọn trường nào?”, “du học ở Singapore trường nào tốt nhất hiện nay?” hoặc “trường học nào được ưa chuộng và có nhiều sinh viên nhất hiện nay tại Singapore?

Qua bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá chi tiết về các trường học ở Singapore được nhiều người chọn lựa để học tập như sau.

Du học ở Singapore trường nào tốt?

Mặc dù một số trường học được chúng tôi đề cập sau đây được rất nhiều người ưa chọn và có rất nhiều du học sinh Việt Nam đến để học tập nhưng không hẳn là hoàn toàn sẽ tốt với mọi người.

Bởi một yếu tố đó trả lời cho việc “du học ở Singapore trường nào tốt” còn phụ thuộc vào năng lực của bạn, hay nói cụ thể hơn là bạn phù hợp với ngành nào? học lực bạn đến đâu? Cũng như nguồn tài chính bạn sẽ đáp ứng được những gì và từ đó có thể đưa ra môt quyết định đúng đắn nhất với cơ hội phát triển trong tương lai.

Sau đây là một số trường được chúng tôi dựa trên đánh giá mới nhất của cộng đồng sinh viên du học Singapore trong đó toàn bộ là học viện danh giá và có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore.

Học viện Informatics

Được biết đến là học việc sở hữu quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống giáo dục tư thục của Singapore, Informatics Academy còn được nhiều người biết đến là một trong các học viện lớn nhất Châu Á đến thời điểm hiện tại.

Học viện Informatics
Học viện Informatics

Có cho mình hệ thống 351 trung tâm đào tạo xuất hiện trên 58 quốc gia trải rộng từ Chây Á, Trung Đông cho đến Châu Âu. Học viện Informatics còn được biết đến với việc đẩy đào tạo và phát triển hai ngành chính đó là Công nghệ thông tin và Kinh tế.

Cũng chính vì chất lượng đào tạo chất lượng cho nên đến ngày này, học viên này vẫn là một lựa chọn hàng đầu chon những ai đặt chân đến Singapore để du học. Và đây cũng là câu trả lời rất tốt cho những ai tìm hiểu về “ du học ở Singapore trường nào tốt nhất?”.

Học viện ERC

Học viện ERC được nhiều người biết đến là ngôi trường được thành lập và cố vấn bởi các CEO hàng đầu Châu Á, đi cùng với mục tiêu đào tạo ra những doanh nhân xuất sắc trong tương lai.

Học viện ERC
Học viện ERC

Còn là một trường đầu tiên việc tổ chức giáo dục tư nhân Singapore Quality Class – Private Education Organization (SQC PEO) trao cho chứng chỉ S – Class và SQC về dịch vụ giáo dục chất lượng.

Ngoài ra, Học viện ERC cũng được biết đến là trường học đầu tiên cam kết về việc tạo cơ hội việc làm phù hợp với sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học viện Quản lý Nanyang

Nhắc đến Học viện Quản lý Nanyang có lẽ nhiều người không quá xa lạ trong việc biết đến đây là một trong các trường chuyên về đào tạo quản lý hàng đầu tại Quốc đảo Sư tử. Cũng được biết đến là một trong các trường nhận được chứng chỉ EDUTRUST 4 năm tại Singapore.

Với định hướng phát triển thành một viện giáo dục hàng đầu tại Singapore cũng như trong khu vực, Học viện Quản lý Nanyang luôn có gắng đào tạo ra một thế hệ các nhà quản lý năng động và suất sắc.

Học viện Quản lý Nanyang
Học viện Quản lý Nanyang

Học viện nay chú trọng và đẩy mạnh công tác đào tạo các chuyên ngành như Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật Xây dựng tại Singapore.

Nếu bạn đang phân vân trong việc “du học ở Singapore trường nào tốt cho các ngành quản lý kinh doanh?” thì không nên bỏ qua học viện này.

Học viện Kaplan

Học viện cuối cùng được chúng tôi đề cập đến đó là học viện Kaplan Singapore, là thành viên của Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ. Học viện này được nhiều người đánh giá là được yêu thích nhất và được xếp hạng số 1 tại Singapore.

Chương trình giáo dục tại học viện Kaplan nổi tiếng là nhờ vào việc đào tạo vô cùng chất lượng các chứng chỉ tiếng Anh, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Học viện Kaplan
Học viện Kaplan

Ngoài ra học viện này còn nhận được chứng EDUTRUST 4 năm và được bình chọn là 1 trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore qua nhiều năm.

Phía trên là toàn bộ những thông tin về các học viện nhằm trả lời cho câu hỏi “du học  ở Singapore trường nào tốt?” được công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ.

Với nền giáo dục tiên tiến có thể sánh ngang với các cường quốc như Mỹ, Úc, Canada thì du học Singapore luôn là điều tốt nhất cho những ai muốn phát triển toàn bộ năng lực của mình và có công việc với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Nếu thấy bài viết bổ ích bạn hãy ủng hộ bằng cách đánh giá 5* hoặc share cho mọi người cùng biết thông qua các trang mạng xã hội.

Xem thêm:

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
– Hotline: 0947.338.656
– Điện thoại: 028 3517 4568
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo