Đi du học Singapore cần mang theo những gì?

0
391

Nhằm đưa ra một số chia sẻ về câu hỏi “Đi du học Singapore cần mang theo những gì ?”, Công ty tư vấn Du học Đăng Quang xin chia sẻ một số thứ bạn cần có để chuẩn bị cho quá trình đi du học Singapore của mình. Trong hành trang này các bạn phải chuẩn bị hết sức đầy đủ để tránh các tình trạng thiếu xót trong quá trình du học.

Mặc dù việc du học Singapore không còn quá lạ lẫm với nhiều người Việt Nam nhưng với những bạn lần đầu đi du học sẽ có một số thứ cần chuẩn bị.

Đi du học Singapore cần mang theo những gì ?
Đi du học Singapore cần mang theo những gì ?

Vì thế trong bài viết “Đi du học Singapore cần mang theo những gì?” chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý về các thứ bạn cần chuẩn bị thật tốt cho quá trình đi du học của mình.

Du học Singapore cần mang theo những gì?

Cũng như việc du học ở các nước như Mỹ, Úc hay Canada khi du học ở Singapore sẽ có một số thứ bạn cần chuẩn bị như tiền mặt, đồ cá nhân, giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh,… và một số thứ quan trọng khác.

Tiền mặt

Đây là thứ không thể thiếu không chỉ riêng cho việc đi du học mà còn là cho tất cả các hoạt động của bạn. Vì thế bạn cần chuẩn bị một thể ngân hàng có liên kết với nước ngoài thuận tiện cho quá trình cung cấp tài chính từ gia đình sang cho bạn hoặc cũng có thể sa bên đó mở một tài khoản ngân hàng mới.

Vì Singapore quy định chúng ta chỉ được mang 5000 USD vì thế khi ở trong nước các bạn hãy đổi từ các ngân hàng để khi đến Singapore bạn có thể dễ dàng sử dụng cho các công việc của mình. Và đây cũng là câu trả lời đầu tiên cho “Du học Singapore cần mang theo những gì?”.

Giấy tờ, thủ tục cần thiết

Ngoài các giấy tờ tùy thân như CMND, bạn hãy chuẩn bị một số giấy tờ thủ tục cần thiết như: Visa, hộ chiếu, vé máy bay, thư mời nhập học, ảnh 4×6,…riêng về việc xin visa du học Singapore mình đã từng đề cập ở bài trước. Bạn có thể xem tại đây >>Giải đáp về cách xin Visa du học Singapore mới nhất

Hãy cố gắng chuẩn bị các giấy thờ tùy thân, thủ tục du học thật chu đáo
Hãy cố gắng chuẩn bị các giấy thờ tùy thân, thủ tục du học thật chu đáo

Hãy chú ý chuẩn bị một cách cẩn thận và thật đầy đủ các giấy tờ được chúng tôi liệt kê ở trên để tránh các vướng mắc trong quá trình du học của bạn.

Đồ đạc cá nhân

Khi sang Singapore chắt hẳn bạn sẽ chưa thể làm quen với thời tiết ở nơi đây, vì thế chúng tôi xin chia sẻ thời tiết ở Singapore dao động trong khoảng từ 23 độ C cho tới 34 độ C vì thế hãy chuẩn bị một số bộ quần áo thông thoáng bởi nhiệt độ ở nơi đây vô cùng dễ chịu.

Ngoài ra chúng cũng cần chuẩn bị một vài số vật dụng vệ sinh cá nhân như: kem đánh răng, sữa tắm, sửa dưỡng da, dầu gội,… bởi có thể khi vừa đặt chân tới đây bạn sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm ở các địa chỉ xung quanh.

Thực phẩm, thuốc men

Để tránh tình trạng không quen với thời tiết ở Singapore chúng ta vẫn nên chuẩn bị một số thuốc men cần thiết như thuốc cảm,ho hoặc sổ mũi. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị một số thuốc tiêu chảy đề phòng trường hợp ăn không quen thức ăn ở bên Singapore.

Và tốt nhất bạn nên chuẩn bị một số thực phẩm khô trong balo của mình để có thể sử dụng khi vừa đến Singapore.

Thực phẩm và thuốc men cũng là một số thứ trả lời cho việc “Đi du học Singapore cần mang theo những gì ?”

Điện thoại di động, máy tính xách tay

Chắc hẳn 2 thiết bị này là không thể thiếu rồi nhưng bạn nên lưu ý một điều là ở Singapore sử dụng đầu kết nối 3 chân cho nên khi ở Việt Nam chúng ta nên mua một tới 2 cái để thuận tiện cho việc sạc các thiết bị sử dụng điện.

Về điện thoại, chúng ta nên mua một sim khi đặt chân đến Singapore để thuận lợi cho việc liên lạc với các người thân trong gia đình bạn.

Hãy chuẩn bị thật tốt những gì chúng tôi đề cập ở trên thật tốt bạn nhé!
Hãy chuẩn bị thật tốt những gì chúng tôi đề cập ở trên bạn nhé!

Phía trên là toàn bộ chia sẻ về “Đi du học Singapore cần mang theo những gì ?” được Công ty tư vấn Du học Đăng Quang chia sẻ, hy vọng sẽ giúp được các bạn trong quá trình chuẩn bị hành trang đi du học Singapore thật tốt.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm:

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
– Hotline: 0947.338.656
– Điện thoại: 028 3517 4568
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo