Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?

0
614

Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?” trong khi ngôi trường này được nhiều người đánh giá là nằm trong top những trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore. Các bạn hãy cùng Công ty tư vấn du học Đăng Quang tìm hiểu thông tin về các chương trình du học Singapore tại trường Nanyang như sau.

Thời gian qua, Nanyang được nhiều người biết đến là một trong các học viện tư thục có chất lượng đào tạo vô cùng tốt trong mọi lĩnh vực học từ Cao đẳng cho đến sau Đại học.

Hình ảnh về trường Nanyang Singapore
Hình ảnh về trường Nanyang Singapore

Nhằm trả lời câu hỏi của một số bạn gửi về Công ty tư vấn Du học Đăng Quang cũng như các câu hỏi liên quan đến “điều kiện du học trường Nanyang là gì? hay “Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?”,… các bạn hãy cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?

Ở bài trước, chúng tôi đã từng đề cập đến một ngôi trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt đó là Kaplan. Và trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra vài thông tin chi tiết về các chương trình du học tại trường Nanyang ở Singapore dành cho những bậc phụ huynh học sinh hoặc những ai đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về ngôi trường này.

Vài nét về học viện Nanyang Singapore

Để có được câu trả lời về việc “Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?” đầu tiên các bạn hãy cùng tôi điểm qua một vài thông tin cần biết về ngôi trường tư thục này.

Nanyang Institute of Management hay Học viện quản lý Nanyang là tên gọi được nhiều người biết đến mỗi khi đề cập đến ngôi trường này. Những ngành đào tạo ở đây đa phần liên quan đến quản lý, chẳng hạn như Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh,…

Nơi đây cũng khá nổi tiếng bởi vì là ngôi trường có chương trình đào tạo chuyên về quản lý hàng đầu tại Singapore, Nanyang là một môi trường đào tạo lý tưởng cho những ai hướng đến mong muốn trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp và năng động.

Nắm trong mình chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm, Nanyang còn sở hữu được các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Có thể nói đây là một trong số ít trường đạt được những thành tích như vậy.

Với tổng diện tích lên đến 1800m2, Nanyang được xây dựng nằm trong trung tâm thành phố và dọc theo dòng sông Singapore River. Những lớp học ở đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và vô cùng tiên tiến nhằm giúp sinh viên có được một môi trường phát triển bản thân toàn diện.

Chính vì lợi thế về địa lý cho nên những học viên ở nơi đây có thể dễ dàng tiếp cận được việc thực tập tại những nhà hàng – khách sạn, khu du lịch sang trọng và nổi tiếng ở Singapore kết hợp với chương trình hưởng lương từ 800 – 1000 SGD. Đây cũng có thể là lý do để trả lời cho việc “Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?” mà bạn đang tìm kiếm.

Cũng như Kaplan, ngôi trường này cũng liên kết với các Đại học danh tiếng trên thế giới chẳng hạn như:

  • Leeds Beckett University (UK).
  • Trine University của Mỹ.
  • University of The West of Scotland của Anh Quốc.

Vì thế mỗi khi hoàn thành khóa học tại đây, sinh viên đều có cơ hội nhận cho mình một tấm bằng có giá trị mang tầm quốc tế đáp ứng nhu cầu kiếm việc làm vào những công ty doanh nghiệp lớn và ổn định cuộc sống sau này.

Học phí du học Singapore tại Nanyang

Như đã đề cập ở trên các chương trình đào tạo ở Nanyang chuyên về đào tạo quản lý vì thế chúng ta sẽ cùng điểm qua một số chương trình đào tạo được áp dụng tại học viện Nanyang như sau.

Chương trình dự bị

Chương trình này áp dụng cho những bạn học sinh – sinh viên tìm kiếm cơ hội hoàn thành điều kiện du học ở trường Nanyang bằng cách tham gia học tập trong vòng 4 tháng tại đây.

Với yêu cầu bạn chỉ cần hoàn thành lớp chính tại Việt Nam và có được chứng chỉ IELTS 4,5. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn hoàn toàn có thể theo học các chương trình Cao đẳng tại Nanyang. Đây cũng có thể xem là một điều kiện khá thuận lợi và giải đáp cho bạn vấn đề “Có nên du học Singapore tại trường Nanyang hay không?.

Các chương trình đào tạo được áp dụng tại Nanyang
Các chương trình đào tạo được áp dụng tại Nanyang

Ngoài ra, có một chương trình dự bị đại học được áp dụng tại đây với yêu cầu chỉ cần hoàn thành lớp 10 và chứng chỉ tiếng Anh IELTS là 5.0. Vì thế các bạn học sinh có nhu cầu tham gia để dự bị vào Đại học có thể tìm hiểu về chương trình này.

Chương trình Cao đẳng

Hiện tại chương trình Cao đẳng cơ bản được học viên Nanyang đào tạo đó là các ngành như Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và Khách sạn, Kỹ thuật xây dựng tương ứng với các mức học phí đó là 6.900 SGD, 7.800 SGD và 17,000 SGD. Trong đó thời gian để hoàn thành Quản trị kinh doanh là 8 tháng, Quản trị du lịch và Khách sạn bao gồm 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương, Kỹ thuật xây dựng là 2 năm.

Thông thường thời gian khai giảng chương trình Cao đẳng cơ bản ở Nanyang bắt đầu vào các tháng như: 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9.

Điều kiện để tham gia học tập đó là hoàn thành lớp 12 và chứng chỉ IELTS đạt từ 5.0 – 6.0 tùy theo ngành học.

Chương trình Cao đẳng nâng cao

Đối với chương trình này áp dụng cho hai ngành đó là Quản trị kinh doanh học phí 7.900 SGD, Quản trị du lịch & Nhà hàng – Khách sạn học phí 9.800 SGD tương ứng với thời gian 8 tháng. Thời gian khai giảng rơi vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9.

Chương trình Đại học

Có thể đây là một phần lý giải cho câu hỏi về việc “Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?” là bởi vì đa phần những sinh viên tốt nghiệp chương trình này đều được cấp bằng bởi những trường đại học danh tiếng liên kết với học viện Nanyang chẳng hạn như Đại học Ballarat, Úc.

Cũng như chương trình Cao đẳng nâng cao, hai ngành Đại học ở đây chính là Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch & Nhà hàng – Khách sạn có mức học phí 12.000 SGD trong vòng 8 tháng. Khai giảng vào tháng 11 và điều kiện chính là hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại Nanyang.

Cử nhân bao gồm Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao + Đại học

Chương trình đào tạo cử nhân tại Nanyang áp dụng cho hai ngành đó là Quản trị kinh doanh ứng dụng và Nhà hàng – Khách sạn với mức học phí 26.000 SGD, khai giảng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11.

Trong đó thời gian học dành Quản trị kinh doanh ứng dụng là 2 năm còn Nhà hàng – Khách sạn sẽ hơn 6 tháng dành cho việc thực tập của sinh viên. Và điều kiện để có thể đăng ký học là hoàn thành lớp 12 tại VN hoặc chương trình dự bị đại học tại Nanyang, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc các chứng chỉ tương đương.

Chứng chỉ sau Đại học

Chứng chỉ sau đại học chỉ được áp dụng cho ngành Quản trị du lịch và Khách sạn với mức học phí là 12,800 SGD. Thời gian hoàn thành trong vòng 14 tháng bao gồm 8 tháng học tập và 6 tháng thực tập.

Thời gian khai giảng thường vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9, 11 và điều kiện là Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, có được chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành

Chương trình đạo tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành áp dụng cho 3 ngành học đó là Marketing, Quản trị nguồn nhân lực và Quản trị dịch vụ sức khỏe với mức học phí là 22.800 SGD trong vòng 1 năm. Thời gian khai giạn thường rơi vào các tháng là 3, 7 và 11.

Để có thể tham gia đăng ký học chương trình này, điều kiện các bạn cần đáp ứng đó là tốt nghiệp Đại học Cao đẳng chuyên ngành và có chứng chỉ IELTS 6.0.

Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?
Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?

Phía trên là toàn bộ thông tin liên quan đến học viện Nanyang cũng như chương trình đào tạo tại ngôi trường này dành cho những bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho việc “Có nên du học Singapore tại trường Nanyang?” được Công ty tư vấn Du học Đăng Quang chia sẻ.

Hy vọng những điều mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giải đáp được các thắc mắc mà bạn đang tìm kiếm và có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Và nếu bạn có bất cứ vấn đề khó khăn nào cần giải quyết hãy liên hệ với chúng tôi qua.

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Hotline: 0933 122 300
– Email: info@duhocdangquang.com

Xem thêm:

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo