Khóa đào tạo du học Singapore tiếng Anh 2-3 tháng

0
443

Khóa đào tạo du học Singapore tiếng Anh 2 – 3 tháng hay còn được biết đến là các khóa học ngắn hạn nhằm giúp những ai có nhu cầu nâng cao kiến thức về tiếng Anh của mình. Các chương trình đào tạo du học Singapore ngắn hạn về tiếng Anh luôn tạo điều kiện thật tốt để học viên có thể tiếp thu đầy đủ mọi kiến thức dễ dàng.

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, đây cũng chính là ngôn ngữ được nhiều người theo đuổi ở thời điểm hiện tại.

Ngôn ngữ phổ biến và thông dụng trên toàn thế giới
Ngôn ngữ phổ biến và thông dụng trên toàn thế giới

Để hiểu rõ hơn về các Khóa đào tạo du học Singapore tiếng Anh 2 – 3 tháng mang lợi ích như thế nào đối với người muốn tham gia, Công ty tư vấn du học Đăng Quang xin chia sẻ một số thông tin đến các bạn như sau.

Lợi ích việc du học Singapore tiếng Anh 2 – 3 tháng

Thông thường những chương trình đào tạo tiếng Anh ngắn hạn được nhiều người coi là các khóa học nhằm cung cấp chứng chỉ trong thời gian ngắn, thường là các khóa học dành cho Cử nhân, Thạc sỹ hoặc những bạn đang có nhu cầu nâng cao kiến thức, muốn nhận lấy các chứng chỉ Anh văn phục vụ cho mục đích học tập của mình.

Cũng tồn tại một số Khóa đào tạo du học Singapore tiếng Anh 2 – 3 tháng không cấp chứng chỉ cho học viên, sau khi hoàn thành khóa đào tạo người học sẽ nhân được giấy chứng nhân từ nơi cung cấp khóa học đó.

Chính vì khoảng thời gian đào tạo thường là ngắn nên nhiều người tân dụng cơ hội vào thời điểm như nghỉ hè để tham gia học tập bổ sung kiến thức của bản thân.

Có nên du học Singapore ngắn hạn tại Singapore?

Câu hỏi này được rất nhiều người đặt ra bởi hiện nay có rất nhiều đia điểm đào tạo tiếng Anh trên toàn cả nước. Nhưng bạn cũng nên biết rằng chỉ khi học tập tại một môi trường sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.

Và ở đây, việc tham gia các Khóa đào tạo du học Singapore tiếng Anh 2 – 3 tháng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Quốc gia phát triển vượt bậc: việc Singapore trở thành một trong các nước hàng đầu về chất lượng giáo dục đào tạo ở Đông Nam Á không chỉ là hư danh. Bởi thực tế không chỉ ở mảng giáo dục, mà kinh tế của Singapore cũng phát triển vô cùng vượt bậc.

Môi trường học tập lý tưởng: điểm đầu tiên khiến chúng ta quyết định tham gia các Khóa đào tạo du học Singapore tiếng Anh 2 – 3 tháng chính là quốc gia này sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Khi tham gia đăng ký học tập bạn sẽ có được cơ hội ứng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng ở Singapore và có thể tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở đó.

Lợi ích của du học singapore 2 - 3 tháng
Lợi ích của du học singapore 2 – 3 tháng

Bạn sẽ được sắp xếp vào các lớp hoc đúng với khả năng hiện tại của mình và sẽ được hỗ trợ bằng việc trao đổi giữa giảng viên với học viên. Và không phải lo lắng về vấn đề không theo kịp chương trình bởi họ luôn có cách giải quyết tốt nhất cho bạn.

Đa dạng về khóa đào tạo: Bởi vì lý do này mà nhiều người càng tham gia học tập các khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn ở Singapore. Bạn có thể lựa chọn một trong các khóa tiếng Anh nâng cao kiến thức cho các bậc Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sĩ,…

Ngoài ra đối với các bạn đang nằm trong diện đăng ký du học các chương trình Đại học, Cao đẳng và muốn cải thiện điểm các chứng chỉ tiếng Anh của mình thì đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho bạn.

Các khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Những Khóa đào tạo du học Singapore tiếng Anh 2 – 3 tháng hoặc cũng có thể là dài hơn mức thời gian đó là cơ hội để bạn rèn luyện chuyên sâu kỹ năng của mình, tạo ra những cơ hội tiếp xúc với một môi trường đầy mới mẻ và lý tưởng. Không chỉ ở trong mảng kiến thức, mà đối với bạn chính là cơ hội va chạm với cuộc đời.

Chúng tôi xin đề cập danh sách các trường đang có các khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore, trong đó bao gồm tên trường và khóa học cũng như thời gian đào tạo.

Tiết kiệm thời gian học tập bằng các khóa đào tạo ngắn hạn
Tiết kiệm thời gian học tập bằng các khóa đào tạo ngắn hạn

Học phí và thời gian mỗi trường sẽ có sự thay đổi, vì thể để biết chính xác nhất bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chính của trường đó để tìm hiểu thông tin.

  • Đại học Curtin Singapore – Tiếng Anh tổng quát – 5 đến 30 tuần.
  • Học viện KAPLAN – Tiếng Anh học thuật – 2 đến 10 tháng.
  • Học viện Quản lý Đông Á (EASB) – Tiếng Anh học thuật – 2 đến 9 tháng.
  • Đại học James Cook – Tiếng Anh học thuật – 4 đến 12 tháng.
  • Học viện Quản lý Nanyang (NIMT) – Tiếng Anh học thuật – 2 đến 6 tháng.
  • Học viện PSB – Khóa Tiếng Anh – 3 đến 15 tháng.
  • Học viện Marketing Singapore – Khóa Tiếng Anh – 2 đến 8 tháng.

Phía trên là toàn bộ thông tin về du học Singapore tiếng Anh 2 – 3 tháng được chúng tôi đưa ra, các bạn hãy tìm ra cho mình một khóa học tiếng Anh phù hợp để tham gia học tập phục vụ mục đích của mình.

Xem thêm:

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Hotline: 0933 122 300
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo