Thông tin về du học Singapore trường Kaplan

0
321

Bài viết này Công ty tư vấn Du học Đăng Quang xin đưa ra các thông tin về du học Singapore trường Kaplan dành cho những bạn đang tìm kiếm câu trả lời góp phần chuẩn bị cho quá trinh du học Singapore của mình. Các thông tin được chúng tôi đưa ra hy vọng sẽ giúp các bạn có thể giải quyết được những thắc mắc về ngôi trường Kaplan này.

Được đánh giá là một trong những học viện nổi tiếng nhất ở Singapore, hàng năm trường Kaplan thu hút rất nhiều đông đảo các du học sinh tham gia học tập tại đây.

Học Viện Kaplan - Singapore
Học Viện Kaplan – Singapore

Và để có thể giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn thông tin về du học Singapore trường Kaplan chúng tôi xin đưa ra một số chi tiết tổng quan của ngôi trường này cũng như chương trình du học được đưa ra ở đây.

Thông tin về du học Singapore trường Kaplan

Để có thể hiểu rõ về chương trình du học tại ngôi trường này, điều đầu tiên chúng ta cần tiếp cận đó là đôi nét cơ bản rồi sẽ đến các thông tin cụ thể về khóa học cũng như chương trình đào tạo tại Kaplan.

Học Viện Kaplan Singapore

Được biết đến là một trường tư thục có liên kết cấp bằng tại Singapore, học viện Kaplan là thành viên của Tập Đoàn giáo dục Kaplan tại Mỹ đặt cơ sở đào tạo ở Singapore. Nơi đây được nhiều người biết đến là một trong những địa chỉ được nhiều người yêu thích và được xếp hạng số 1 tại Singapore.

Nhiều năm qua, ngôi trường này liên tục được nhận chứng chỉ EDUTRUST 4 năm và được bình chọn là 1 trong 3 trường tư tục có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Singapore.

Các ngành nghề đào tạo hiện tại của Kaplan được đánh giá là thế mạnh của ngôi trường này, bao gồm: Kế toán & tài chính, Quản trị kinh doanh, Truyền thông Media, Du lịch và Khách sạn, Khoa học xã hội và nhân văn, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và chương trình luyện thi O level. Vì thế khi du học Singapore trường Kaplan bạn có thể lựa chọn một trong các ngành trên để phát triển bản thân.

Học viện Kaplan - Trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Singapore
Học viện Kaplan – Trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Singapore

Ngôi trường này hiện tại đang liên kết với 4 ngôi trường Đại học – Cao đẳng có danh tiếng hàng đầu thế giới, có thể kể tên ra đó là:

  • Đại học London của Anh (University of London -UOL ),
  • Cao đẳng đại học Dublin của Ireland (University College Dublin – UCD)
  • Đại học Mordoch của Úc (Mordoch University)
  • Đại học Essex của Anh (University of Essex – UoE).

Có thể nói rằng, ngôi trường này là một trong các trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Singapore với những ưu điểm nổi bật về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên cùng các khóa học giúp cho người tham gia học tập có được môi trường phát triển vô cùng tốt đẹp.

Chương trình du học trường Kaplan

Hiện nay, học viện Kaplan chú trọng đầu tư rất nhiều vào các chương trình đào tạo đó là các chứng chỉ tiếng Anh, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Cụ thể hơn chúng tôi xin điểm qua một vài thông tin cụ thể về các chương trình du học Singapore trường Kaplan được rất nhiều tham gia như sau.

Tiếng Anh thương mại: khóa học nâng cao kĩ năng tiếng Anh dành cho các em học sinh cải thiển khả năng giao tiếp ngôn ngữ trong thương mại. Thường khai giảng vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Luyện thi O – Level: kéo dài 12 tháng bao gồm 5 môn bắt buộc (Anh, Toán, Lý, Toán tăng cường, Nguyên lý kế toán) và các môn tự chọn (Địa lý hoặc tiếng Hoa). Điều kiện cần phải đáp ứng đó là:

  • Học xong chương trình lớp 9 ở VN.
  • Có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh được cấp từ khóa học ở Kaplan.

Chương trình này thường bắt đầu vào tháng 10 hàng năm. Vì thế các em học sinh có nhu cầu du học Singapore trường Kaplan để luyện thi O – Level thì hãy nhớ rõ thông tin này.

Dự bị Đại học: Điều kiện yêu cầu đó là đã tốt nghiệp THCS trở lên, có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh được cấp từ khóa học ở Kaplan. Thường khai giảng vào các tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Chương trình cao đẳng: yêu cầu mọi thí sinh ứng tuyển đăng ký du học phải học hết lớp 12 tại Việt Nam hoặc đã có chứng chỉ kinh doanh của Kaplan. Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6,0 hoặc khóa tiếng Anh tại Kaplan. Thời gian bắt đầu vào các tháng 2,4,6,8,10,12 và kéo dài trong 8 tháng.

Chương trình Cử nhân: Khi du học Singapore trường Kaplan chương trình cử nhân thì điều kiện và thời gian học sẽ phụ thuộc chủ yếu vào ngành học mà bạn chọn lựa, vì thế để có thể biết rõ chi tiết tốt nhất bạn nên truy cập vào trang website của trường để biết được đầy đủ chi tiết.

Chương trình Thạc sỹ: chương trình này cũng giống như Cử nhân, đều phụ thuộc chính vào ngành học mà bạn muốn tham gia. Tùy theo mỗi ngành sẽ có điều kiện và thời gian do nhà trường cung cấp.

Đa đạng về hình thức đào tạo
Đa đạng về hình thức đào tạo

Đa phần khi kết thúc khóa học thì các sinh viên sẽ nhận được bằng cấp từ các trường ĐH danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… với chi phí thấp hơn 50% so với chi phí học tập và sinh hoạt tại các quốc gia này.

Ngoài ra, nơi đây còn có những suất học bổng vô cùng giá trị đó là từ 3.000 – 5.000 – 7.500 – 10.000 SGD áp dụng cho các sinh viên cử nhân và thạc sĩ có kết quả học tập tất cả các môn trên 8.5 và tham dự trên 90% số tiết học tại Kaplan.

Phía trên là toàn bộ những thông tin về du học Singapore trường Kaplan được Công ty tư vấn Du học Đăng Quang chia sẻ, hy vọng sẽ giúp được các bạn trong quá trình chuẩn bị đăng ký du học Singapore của mình.

Xem thêm:

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Hotline: 0933 122 300
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo