Du học Singapore yêu cầu tiếng anh như thế nào?

0
304

Câu hỏi về “du học Singapore yêu cầu tiếng anh như thế nào?” luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất. Trong khi ngôn ngữ chính ở Singapore là tiếng Anh, thì khi du học Singapore các du học sinh cần có chứng chỉ gì? cần trình độ tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp ra sao để có thể đăng ký du học.

Du học Singapore luôn là ước mơ của bao thế hệ trẻ để được tiếp thu với nền giáo dục tân tiến nhất ở thời điểm hiện tại.

Quốc đảo tươi đẹp với nền giáo dục tiên tiến
Quốc đảo tươi đẹp với nền giáo dục tiên tiến

Nói đến vấn đề tiếng Anh các nước lớn như Anh, Úc, Mỹ … luôn đòi hỏi chúng ta có được một trong hai chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS để đáp ứng yêu cầu họ đưa ra. Vậy đối với Singapore sẽ như thế nào ?

Du học Singapore yêu cầu tiếng Anh ra sao ?

Nền giáo dục tiên tiến ở Singapore nhiều năm gần đây đã trở thành tâm điểm đáng chú ý của nhiều quốc gia khác, lượng du học sinh sang Singapore qua các năm tăng lên một cách không ngừng.

Không chỉ riêng các quốc gia khác, ngay cả chính quốc gia của chúng ta đó là Việt Nam. Các bậc phụ huynh mong muốn cho con mình có thể tiếp thu và phát triển với nền giáo dục ngay từ sớm nhất. Bởi ai cũng biết rằng, tấm bằng ở đại mang giá trị quốc tế và vô cùng giá trị.

Du học Singapore là lựa chọn của rất nhiều người Việt Nam ở thời điểm hiện tại
Du học Singapore là lựa chọn của rất nhiều người Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Chính vì thế, ngay từ bậc THPT các gia đình đã hướng tới việc định hướng cho con mình du học sang Singapore là điều không mấy gì lạ lẫm.

Singapore được nhắc đến với như một quốc gia đa sắc tộc, sử dụng ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh. Vậy yêu cầu về tiếng Anh đối với các du học sinh như thế nào? Vấn đề này không chỉ riêng đối với du học sinh Việt Nam mà còn đối với các du học sinh ở nước khác.

Về vấn đề “Du học Singapore yêu cầu tiếng anh như thế nào?” công ty tư vấn dịch vụ du học Đăng Quang xin trả lời các bạn như sau.

Singapore cũng như hầu hết các quốc gia lớn khác, khi du học sinh sang đây để du học thì buộc phải đáp ứng yêu cầu có một trong hai chứng chỉ đó là TOEFL hoặc IELTS và tùy thuộc vào trường mà bạn đăng ký sẽ có yêu cầu về chỉ số riêng.

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để xem yêu cầu về hai chỉ số ở một số trường ở Singapore >>

Nếu như bạn chưa có một chứng chỉ trên  thì bạn có thể đăng ký học ngày từ bây giờ ở trong nước ta hoặc có thể sang đó để đăng ký một khóa tiếng Anh ngắn hạn.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn là gì ?

Được hiểu như là một chương trình đào tạo nhằm cung cấp bằng tiếng Anh cho những du học sinh có nhu cầu học trong thời gian ngắn (thường là cung cấp chứng chỉ). Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore được các trường đại học ở đây tuyển sinh với các mốc thời gian khác nhau hoặc có thể là hàng tháng.

Nhiều người chọn thời gian là kỳ nghỉ hè của mình để có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bạn có thể tìm xem qua các khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở các trường như sau:

Tên trườngKhóa họcThời gianHọc phíThời gian khai giảng
Đại học Curtin SingaporeTiếng Anh tổng quát5-30 tuần$345/tuần2/1; 13/2; 18/3; 22/4; 27/5; 1/7; 5/8; 16/9; 21/10 và 25/11
Học viện KAPLANTiếng Anh học thuật2-10 tháng$2,113.25/ 2 tháng

$10,566.25/ 10 tháng

10/2; 10/4; 10/6; 10/8; 10/10; 10/12
Học viện Quản lý Đông Á – EASBTiếng Anh học thuật2-9 thángTùy vào các khóa họcHàng tháng
Đại học James CookTiếng Anh học thuật4 – 12 tháng$3,210/ 4 tháng – $12,8402/ 12 thángTháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
Học viện Quản lý Nanyang – NIMTTiếng Anh học thuật2-6 tháng$2,200/ 2 tháng – $6,600/ 6 thángHàng tháng
Học viện PSBKhóa Tiếng Anh3-15 thángS$2675/ 3 thángTháng  1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11
Học viện Marketing Singapore – MISKhóa Tiếng Anh2- 8 tháng2.461 đô Sing/2 thángtháng 1, 3, 5, 7, 9

 

Hầu hết những khóa học này cung cấp kiến thức một cách đầy đủ cũng như luôn tạo điều kiện cho các học viên tiếp thu một cách tốt nhất. Không chỉ ngừng ở kiến thức, các khóa học này còn giúp cho bạn phát triển được khả năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện theo hướng tốt đẹp để có thể áp dụng vào việc học hoặc công việc, đời sống hàng ngày của bạn sau này.

Sau bài viết này có lẽ bạn đã tìm ra câu trả lời về “du học Singapore yêu cầu tiếng Anh như thế nào?” rồi phải không?

Xem thêm về cẩm nang du học Singapore >>

Nếu vẫn còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến việc du học các bạn có thể đến với công ty của chúng tôi.

Công ty tư vấn dịch vụ du học Đăng Quang

Nhiều năm qua, Đăng Quang được biết đến như một địa chỉ tin cậy về dịch vụ tư vấn du học nước ngoài của nhiều người. Chúng tôi luôn tự hào trong việc đã giúp đỡ hàng nghìn người Việt Nam được tiếp thu nền giáo dục ở các nước lớn như Anh, Mỹ, Canada, Úc và đặc biệt đó là Singapore.

Địa chỉ tư vấn du học tốt nhất hiện nay
Đăng Quang- với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn du học nước ngoài

Với mục tiêu nỗ lực không ngừng để hỗ trợ cho nhiều người có nguyện vọng du học ở nước ngoài. Chúng tôi cũng tự hào là một trong các địa chỉ tư vấn du học Singapore miễn phí tốt nhất ở TPHCM thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đang có vấn đề hay bất cứ điều gì chưa tìm ra câu hỏi khi có ý định du học sang Singapore thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau. Không chỉ được tư vấn một cách miễn phí, các bạn sẽ được chúng tôi đưa ra định hướng tốt nhất để có thể giải quyết nhu cầu du học của mình.

– Địa chỉ chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
– Hotline: 0947.338.656
– Điện thoại: 028 3517 4568
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo