Giới thiệu

Công ty tư vấn dịch vụ du học Đăng Quang  Nơi chấp cánh những ước mơ của các du học sinh đang có ý định du học nước ngoài. Du học hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, đây được coi là một trong những con đường giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội để giao lưu, học hỏi. Bên cạnh đó góp phần bổ sung thêm những kiến thức chuyên môn ở một môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại tại các đất nước phát triển. Nhưng để có thể nhận được VISA du học là một quá trình rất phức tạp và đòi hỏi nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm, nhưng bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đại diện của hơn 600 trường, trung tâm tư vấn du học Đăng Quang tự hào đã giúp đỡ thành công cho nhiều thế hệ học sinh có điều kiện học tập, phát triển tại các nước lớn hiện nay như Mỹ, Canada, Úc, Singapore,… Không dừng lại ở đó, công ty Đăng Quang ngày càng nỗ lực hơn nữa để chứng tỏ địa vì của mình trong lĩnh vực tư vấn du học. Bằng cách tiếp tục phát triển mạnh mẽ sứ hỗ trợ những du học sinh có nhu cầu học hỏi những kiến thức, văn hóa của các nước phát triển trên thế giới.

Sau đây là 4 quốc gia được nhiều phụ huynh lựa chọn làm nơi nâng cao kiến thức, phát triển tương lai cho con mình tại công ty tư vấn du học Đăng Quang:

  • Du học Mỹ: Đây là quốc gia được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay và lý do tại sao thì chắc bạn cũng hiểu được, Mỹ đang là một trong những siêu cường quốc không chỉ mạnh về những ngành công nghiệp nặng mà còn về công nghệ. Tại đây còn là nơi xuất hiện những nhân vật nỗi tiếng trên thế giới, chính vì thế nó được ưu tiên lựa chọn trong suy nghĩ của nhiều bậc phụ huynh.
  • Du học Canada: Không hề kém cạnh gì so với những quốc gia khác, Canada là một trong những quốc gia có nên giáo dục tốt trên thế giới, không chỉ vậy tại đây còn thu hút một số lượng lớn các nguồn nhân lực để đáp ứng một lượng nhu cầu lớn về thị trường lao động tại nước này và là điều kiện tốt cho những du học sinh muốn có cơ hội định cư sau khi học.
  • Du học Úc: Không cần nói quá nhiều về đất nước này bởi nó được mệnh danh là một quốc gia hạnh phúc. Một đất nước ổn định từ chính trị, pháp luật, kinh tế,… Nền giáo dục tại đây được xếp hạng 7 trên toàn thế giới vượt cả Đức và Singapore.
  • Du học Singapore: Vượt lên từ một đảo quốc nghèo và nhỏ Singapore đã cho cả thế giới thấy được sự phát triển vượt bậc không chỉ về nền kinh tế mà bên cạnh đó nền giáo dục tại đây còn là nơi được nhiều quốc gia trên thế giới muốn tìm hiểu và học hỏi.

Với mục tiêu mang đến cơ hội, điều kiện để giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tiếp cận với một môi trường học tập mới, trung tâm du học Đăng Quang cam kết chất lượng, uy tín và luôn luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh trên bước đường thực hiện ước mơ của mình.

GỌI CHO CHÚNG TÔI

1 COMMENT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here