Sỡ hữu cơ hội săn học bổng du học Singapore 100% mới nhất

0
281

Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm các suất học bổng ở Quốc đảo Sư tử thì cơ hội nhận được học bổng du học Singapore 100% sau đây là cơ mà bạn không thể bỏ qua. Vì thế nếu muốn có được suất học bổng du học này các bạn cần nắm rõ các thông tin sau.

Việc sỡ hữu học bổng du học Singapore không đơn thuần chỉ là việc tìm kiếm mà có được bởi nó còn cần rất nhiều thời gian lẫn công sức của người đang có nhu cầu thật sự.

Học viện quản lý Singapore (SIM GE)
Học viện quản lý Singapore (SIM GE)

Chính vì thế, chúng tôi xin phép giới thiệu cho bạn một chương trình học bổng du học Singapore 100% được cung cấp bởi học viện tư thục tốt nhất ở Singapore đó là SIM GE. Các bạn hãy cùng Công ty tư vấn Du học Đăng Quang tìm hiểu ngay sau đây.

Săn học bổng du học Singapore 100%

Việc có được học bổng du học tại Học viện quản lý SIM GE luôn là mơ ước của rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn đang có nhu cầu tham gia học tập và muốn tiết kiệm chi phí của mình khi du học ở Singapore.

Học viện quản lý SIM GE

Là một học viện tư thục được xếp trong danh sách có chất lượng đào tạo hàng đầu Singapore, Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) cho đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trong bộ máy giáo dục tiên tiến ở Singapore bằng chứng là việc được xếp vào thứ hạng cao của các trường tư thục tốt nhất Singapore 8 năm liền.

Ở SIM GE hiện đang đào tạo rất nhiều ngành thuộc nhiều lĩnh vực mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân cùng với các chương trình hướng nghiệp được tổ chức thường xuyên giúp cho các bạn sinh viên có thể nắm bắt hướng đi và cơ hội nghề nghiệp sau này của mình.

Cũng chính vì việc thúc đẩy chất lượng đào tạo cũng như động lực cho sinh viên phát triển cho nên SIM GE đã công bố chương trình học bổng du học Singapore 100% vào từng thời điểm hằng năm để tạo cơ hội cho nhiều người có thể tiếp cận.

Du học Singapore tại SIM GE mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn
Du học Singapore tại SIM GE mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn

Học viện này cũng được nhiều người biết đến là một trong số ít những trường có mỗi liên kết đào tạo tại 3 nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới đó là Mỹ, Anh và ÚC. Trong đó, hầu hết những trường có sự liên kết với SIM GE đều là những trường nổi tiếng có vị trí cao trong bảng xếp hạng đó là Đại học London, Trường Kinh tế London, Đại học Birmingham, Đại Học Buffalo-New York, Đại học RMIT,…

Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ đưa ra một vài dẫn chứng cụ thể để giải thích vì sao SIM GE có sức hút mạnh mẽ lớn đối với nhiều bạn có nhu cầu du học tại Singapore.

  • Năm 2013 SIM có 248 sinh viên tốt nghiệp chương trình RMIT – SIM bằng xuất sắc. Và  283 sinh viên tốt nghiệp ĐH Buffalo nhận bằng danh dự Latin.
  • Năm 2012 SIM có 104 sinh viên tốt nghiệp Đại học London đạt được bằng danh dự hạng nhất và 80 trong số 105 sinh viên tốt nghiệp tại Birmingham được danh dự hạng hai trở lên.

Một số ngành đào tạo nổi bật tại SIM GE có thể kể đến như Kinh tế, Truyền thông, Xã hội học, Tâm lý học, Công nghệ thông tin – Khoa học máy tính, Văn bằng đôi của ĐH Buffalo.

Học bổng giá trị tại SIM GE

Hằng năm Học viên quản lý SIM GE luôn trao tặng các suất học bổng quá trị, đặc biệt là   Học bổng cho bậc Cao đẳng (Diploma) và Cử nhân trị giá lên đến 100% học phí mà không tồn tại bất cứ ràng buộc nào sau khi bạn tốt nghiệp.

Vậy chương trình học bổng du học Singapore 100% này có yêu cầu và đòi hỏi như thế nào?

Điều kiện học bổng du học Singapore 100%
Điều kiện học bổng du học Singapore 100%

Cụ thể nếu muốn có được cơ hội sỡ hữu học bổng 100% du học Singapore tại SIM GE bạn sẽ phải đáp ứng hai điều kiện dưới đây:

  • Áp dụng cho sinh viên nộp hồ sơ theo học tại SIM GE từ bậc học Diploma trở lên. Nếu được, sinh viên sẽ nhận được 100% học phí cho bậc Diploma (Tương đương 1 năm đại học).
  • Yêu cầu: Học sinh có học lực khá giỏi trở lên, IELTS 5.5 trở lên đủ điều kiện tham gia xét duyệt. SIM GE sẽ lựa chọn ứng viên sau đó sẽ gọi điện phỏng vấn để quyết định trao học bổng.

Phía trên là toàn bộ thông tin về cơ hội săn học bổng du học Singapore 100% được công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tiếp cận được học bổng này sớm nhất.

Xem thêm:

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Hotline: 0933 122 300
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo