Làm sao để có học bổng du học Singapore toàn phần?

0
382

Để giải đáp vấn đề “Làm sao để có được học bổng du học Singapore toàn phần?” dành cho những bạn đang có nhu cầu, Công ty tư vấn Du học Đăng Quang xin đưa ra một vài thông tin cũng như vài gợi ý để các bạn nắm được quy trình săn học bổng du học Singapore một cách hoàn hảo và dễ đạt được thành công nhất.

Việc sở hữu cho mình được một suất học bổng du học nước ngoài luôn là điều mà cũng hằng ao ước có được. Nhưng làm sao để có được học bổng trong khi chúng ta chưa nắm rõ được bản thân mình đã đáp ứng đủ điều kiện đặt ra chưa?

Du học Singapore luôn là ao ước của rất nhiều người
Du học Singapore luôn là ao ước của rất nhiều người

Cũng chính vì vấn đề này, Công ty tư vấn Du học Đăng Quang xin đưa ra vài thông tin hữu ích và chia sẻ về việc “Làm sao để có học bổng du học Singapore toàn phần?” dành cho những ai đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình các suất học bổng đang có ở Singapore.

Làm sao để có học bổng du học Singapore toàn phần?

Như các bạn đã biết, học bổng luôn là một điều gì đó rất đặc biệt và vô cùng hấp dẫn cho tất cả những sinh viên nung nấu ý định tiết kiệm chi phí du học ở nước ngoài với những nỗ lực trong học tập và thành tích mà mình đã đạt được.

Ở đây, việc có thể sở hữu được học bổng toàn phần du học Singapore luôn là thứ gì đó rất xa xỉ đối với sinh viên Việt Nam ta. Nhưng không có nghĩa là không thể đạt được, bởi vì chỉ cần nắm rõ được điều kiện tham gia đăng ký học bổng và với sự cố gắng trong học tập cùng gợi ý của chúng tôi là bạn sẽ nắm được cơ hội săn học bổng du học Singapore toàn phần vô cùng lớn.

Gợi ý về cách săn học bổng du học toàn phần

Để có thể tham gia đăng ký học bổng ở Singapore chúng ta sẽ phải nắm về những suất học bổng nào đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại. Vậy làm cách nào để biết được điều đó?

Công ty tư vấn du học Đăng Quang xin chia sẻ như sau: Để có thể săn học bổng du học Singapore toàn phần thì sau khi bạn đã tìm cho mình được một trường mà mình muốn học ở Singapore. Hãy truy cập trực tiếp vào trang website chính thức của trường để tìm hiểu các chương trình học bổng đang được áp dụng ở đó hoặc cũng có thể là liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Làm sao để có học bổng du học Singapore toàn phần
Làm sao để có học bổng du học Singapore toàn phần

Sau khi đã tìm được suất học bổng mình muốn sở hữu, điều tiếp theo chúng ta sẽ làm là lập cho mình một kế hoạch săn học bổng và bắt đầu thực hiện theo đúng quy trình đã định sẵn. Và ở đây chúng tôi cũng xin đưa ra một quy trình để các bạn có thể tham khảo như sau:

Đầu tiên, các bạn sẽ phải chinh phục được điểm GPA (điểm trung bình các môn học) của mình thật cao, trên 7,5 là tốt nhất.

Bắt đầu tham gia các khóa học chứng chỉ tiếng Anh như IELTS/TOEFL iBT để đạt được điểm cao. Bởi các chứng chỉ này không chỉ quyết định việc bạn săn được học bổng mà còn quyết định một vài yếu tố liên quan đến thủ tục đăng ký du học Singapore của bạn nữa.

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc các chương trình bổ ích để có thể lấp đầy những thành tích mình đạt được và chứng minh rằng là người năng động luôn vui vẻ hòa nhã với mọi người xung quanh. Yếu tố này không chỉ có được một tiểu sử nổi bật trong hồ sơ đăng ký xin học bổng du học Singapore toàn phần mà còn là tiền đề quan trong để bạn có thể phát triển năng lực của mình sau này.

Tiếp đến, hãy chủ động xin thư giới thiệu từ các giáo viên nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng lớn trong công tác giáo dục ở Việt Nam và có mối quan hệ với ngôi trường bạn đang có ý định nhập học. Đây là giải pháp vô cùng thông minh và có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình xin học bổng của bạn.

Và để có thể hiểu rõ hơn về các bước xin học bổng được nói trên, các bạn hãy đến với Công ty tư vấn Du học Đăng Quang để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Những học bổng đang được áp dụng ở Singapore

Hiện nay, các loại học bổng du học Singapore toàn phần có thể nhắc đến đó là học bổng ASEAN và A*Star, học bổng dành cho các chương trình nghiên cứu,… và trong đó chúng ta có thể hướng đến đó là:

Học bổng ASEAN du học tại Singapore: dành cho những học sinh THPT có thể phát triển kỹ năng và tiềm năng của mình trong tương lai sau khi hoàn thành khóa học. Thời hạn là 4 năm, cấp chứng chỉ Giáo dục cao cấp (GCE A – Level).

Học bổng dành cho nghiên cứu ở những trường tại Singapore: từ bậc THCS Three cho đến Pre – University Hai đổi mới hằng năm.

Còn chương trình học bổng du học Singapore A*Star nữa nhưng chương trình này khá hạn chế cho nên thường được ít người hướng tới. Vì thế các bạn có thể hướng tới học bổng ASEAN ở Singapore, và ở đây chúng tôi xin đưa ra thông tin về điều kiện đăng ký học bổng du học ASEAN như sau:

  • Là học sinh Việt Nam, có năm sinh từ 2001 đến 2003.
  • Đã hoàn thành và có được bằng tốt nghiệp THCS.
  • Đạt được thành tích tốt trong học tập qua các kỳ thi.
  • Có kỹ năng tiếng Anh giỏi.

Ở bài trước chúng tôi đã từng cập nhật về loại học bổng này, nếu các bạn chưa đọc được thì có thể truy cập bằng link sau để xem mình có đáp ứng đủ điều kiện không nhé.

Link: https://www.dangquang.edu.vn/hoc-bong-asean-du-hoc-tai-singapore.html

Tùy thuộc vào mỗi chương trình học bổng du học Singapore toàn phần sẽ có những điều kiện đưa ra khác nhau cho nên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ rồi mới lập cho mình mục tiêu để hướng tới nhé.

Điều kiện để có được học bổng ASEAN
Điều kiện để có được học bổng ASEAN

Phía trên là toàn bộ những chia sẻ về việc săn học bổng toàn phần du học Singapore được công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ đạt được một suất học bổng như mình mong muốn.

Xem thêm:

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Hotline: 0933 122 300 ( Ms Mai)
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo