Tổng hợp học bổng toàn phần du học Singapore

0
554

Sau đây là danh sách các học bổng toàn phần du học Singapore đi cùng với các học bổng khác được tổng hợp bởi Công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ. Với hy vọng sẽ giúp nhiều người có được thông tin chính xác nhất về các học bổng toàn phần tại Singapore và từ đó có thể chuẩn bị thật tốt cho việc săn học bổng của mình.

Với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình cơ hội sở hữu học bổng du học tại Singapore thì điều đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị đó là phải biết được những chương trình học bổng đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.

Du học Singapore học bổng toàn phần
Du học Singapore học bổng toàn phần

Cũng chính vì lý do đó mà trong bài viết này, Công ty tư vấn du học Đăng Quang xin đưa ra danh sách các học bổng toàn phần du học Singapore được áp dụng ở thời điểm hiện tại cũng như các học bổng mang giá trị vô cùng hấp dẫn khác.

Danh sách học bổng toàn phần du học Singapore

Việc du học Singapore với chi phí tiết kiệm luôn luôn là tiêu chí mà nhiều người lưu tâm ở thời điểm hiện tại. Và ngoài các định hướng tiết kiệm liên quan đến chi phí du học còn có một con đường khác giúp chúng ta tiết kiệm được tối đa mức chi phí du học ở Singapore đó là các học bổng toàn phần.

Đa phần các học bổng toàn phần du học Singapore luôn được nhiều người săn tìm và có sức cạnh tranh lớn. Chính vì thế biết được trước những học bổng nào đang được áp dụng tại Singapore luôn là tiền đề quan trọng để giúp chúng ta chuẩn bị được một lộ trình săn học bổng hoàn hảo.

Học bổng toàn phần tại Singapore

Theo tin tức mà chúng tôi tổng hợp được thì hiện tại có hai chương trình học bổng có giá trị lên đến 100% đang được áp dụng tại Singapore đó như sau.

Học bổng của trường Singapore Institute of Management (SIM)

Học bổng này dành cho các khóa học SIM IA và SIM GE, trong đó:

  • SIM IA: áp dụng cho khóa IGCSE có giá trị lên đến 100% học phí.
  • SIM GE: áp dụng cho các ngành Kinh doanh, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, IT và Khoa học máy tính bao gồm 35 suất học bổng giá trị lên đến $500,000.

Học bổng của trường NAFA (Nanyang Academy of Fine Arts)

Học bổng toàn phần du học Singapore này được trường NAFA áp dụng cho các ngành: Thiết kế, Thời Trang, Mỹ thuật, Sân khấu, Âm nhạc có giá trị lên đến 100%.

Nanyang Academy of Fine Arts
Nanyang Academy of Fine Arts

Muốn tìm hiểu rõ về hai suất học bổng ở hai trường trên, các bạn hãy tìm đến trang chủ website chính thức của trường để có thể tìm hiểu kỹ càng hơn.

Những học bổng giá trị khác

Ngoài hai suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí trên, ở mục này chúng tôi cũng xin phép chia sẻ những học bổng khác có giá trị vô cùng hấp dẫn như sau:

Học bổng trị giá 70% học phí của East Asia Institute Of Management dành cho học sinh Việt Nam ở các bậc học Diploma, Advanced Diploma and Bachelor degrees bao gồm các chuyên ngành:

  • Kế toán.
  • Cử nhân.
  • Hệ thống thông tin kinh doanh.
  • Kinh doanh và quản trị.
  • Du lịch khách sạn.
  • Tâm lý học.

Và để tham gia học bổng này các bạn cần đáp ứng điều kiện GPA THPT 8.0 và IELTS 6.0 trở lên. Nếu không thể đạt được học bổng toàn phần du học Singapore thì 70% cũng là lựa chọn khá hoàn hảo đúng không nào!

Ngoài ra, các học bổng mang giá trị 25% học phí của các trường như: SAE Institute, Curtin Singapore,James Cook University. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ chính thức của các trường đó để tìm hiểu đầy đủ nhất.

Lời khuyên của Đăng Quang

Dù là săn học bổng toàn phần du học Singapore có giá trị như thế nào thì tốt nhất các bạn nên chuẩn bị một lộ trình cụ thể và xem xét năng lực của bản thân có thể đáp ứng được điều kiện chương trình học bổng đưa ra hay không?

Từ đó chuẩn bị thật tốt những thứ cần thiết và cố gắng hoàn thành những kỹ năng cần thiết cũng như kiến thức bản thân để việc xin học bổng du học trở nên dễ dàng hơn.

Học bổng toàn phần tiết kiệm chi phí du học
Học bổng toàn phần tiết kiệm chi phí du học

Phía trên là tổng hợp danh sách các học bổng toàn phần du học Singapore được Công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ, các bạn hãy lựa chọn cho mình một trong các học bổng trên để nổ lực có được nhé.

Xem thêm:

Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

Công ty tư vấn du học Đăng Quang –  tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

– Hotline: 0933 122 300
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo