Những điều cần biết về du học Canada tự túc mới nhất

0
409

Đối với vấn đề “những điều cần biết về du học Canada tự túc”, Công ty tư vấn Du học Đăng Quang xin chia sẽ những đóng góp mang ý nghĩa thực tiễn giúp bạn có thể định hướng thật hợp lý cho bản thân. Bởi việc du học Canada tự túc không hề đơn giản mà đòi hỏi người tham gia phải chuẩn bị thật tốt trong mọi khâu.

Sở dĩ nhiều năm gần đây lượng du học sinh Việt Nam tham gia du học ở các nước như Mỹ, Canada, Singapore, Úc tăng lên là vì những nước này sở hữu nền giáo dục tiên tiến đáng để mọi người đăng ký và phát triển bản thân.

Du học Canada tự túc và những điều cần biết
Du học Canada tự túc và những điều cần biết

Vì thế, trong bài viết “những điều cần biết về du học Canada tự túc” chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể để các bạn dễ dàng nắm bắt hơn về chương trình du học này.

Những điều cần biết về du học Canada tự túc

Việc nhiều người đề cao chương trình du học Canada tự túc là bởi vì những ưu điểm mà nó đem lại là khó nổi trội, mang tính tự lập khá cao cho người tham gia chương trình này. Qua đây chúng tôi cũng xin đưa ra một số lợi ích mà chương trình này mang lại như sau.

Nền giáo dục tiên tiến hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng mang tính thực tiễn cao thì Canada chính là nơi mà bạn cần hướng đến. Bởi trong những điều cần biết về du học Canada tự túc, đa phần chúng tôi sẽ đề cập đề chương trình giáo dục được áp dụng tại Canada.

Gạt bỏ đi các khác niệm “dập khuôn” thường thấy ở nước ta, khi tham gia chương trình du học tại các trường ở Mỹ bạn sẽ quen dần được khái niệm “học đi đôi với hành” cũng như là một nền giáo dục tiên tiến hàng đâu thế giới.

Nền giáo dục ở Canada chú trọng trong việc đào tạo liên hệ với thực tiễn rất nhiều, những buổi học ở quốc gia này không chỉ là lý thuyết mà còn áp dụng rất nhiều các chương trình thực hành vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Quốc gia này cũng sở hữu rất nhiều trường đại học có danh tiếng và được xếp hạng cao trong “top các trường đại học chất lượng cao” hàng đầu thế giới. Điển hình là các trường đại học, cao đẳng như: Royal Road University, Calgary Universiy, Lava University,…

Những tấm bằng mà bạn có được sau khi kết thúc các khóa học tại đây luôn có giá trị mang tầm thế giới và không hề thua kem với bất kỳ các bằng cấp ở những quốc gia khác như Mỹ, Anh, Đức,…

Trong “những điều cần biết về du học Canada tự túc“, chúng tôi còn đề cập đến lý do vì sao nơi đây được chọn là môi trường học tập lý tưởng nhất như sau:

  • Quốc gia có cảnh quan tự nhiên vô cùng đẹp đẽ có giá trị về du lịch và tham quan.
  • Các địa điểm thành phố ở Canada cực kỳ tân tiến và hiện đại, điển hình là các thành phố sạch và đẹp.
  • Phương tiện đi lại ở nơi đây phổ biến, rất rẻ và tiện lợi cho những ai có nhu cầu.
  • Nền văn hóa đa sắc tộc, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa mọi người.
Môi trường học tập lý tưởng phát triển toàn diện
Môi trường học tập lý tưởng phát triển toàn diện

Ngoài ra, Canada còn là quốc gia lý tưởng với các ưu điểm liên quan đến mức chi phí học tập, cơ hội làm việc và định cư lâu dài.

Chi phí học tập hợp lý

Nhiều người có một nhận định sai lầm rằng chi phí du học tại Canada là cực kỳ đắt đỏ giống như Mỹ, nhưng trong “những điều cần biết về du học Canada tự túc” thì không hẳn là như vậy.

Vì sao lại như thế? Sở dĩ chi phí du học Canada được xem là rẻ bởi vì nước này đầu tư khá nhiều vào việc phát triển con người. Hàng năm chính phủ Canada đầu tư khoảng từ 5% -7% GDP cho nền giáo dục hiện tại và sinh viên sẽ chịu một khoản học phí vô cùng hợp lý cho quá trình học của mình.

Ngoài ra các trường ở Canada cũng thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng vô cùng giá trị cho những học sinh sinh viên quốc tế xuất sắc, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí cho những ai muốn tiết kiệm tiền học phí của mình.

Cơ hội việc làm

Khi bạn đã sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp tại Canada thì đồng nghĩa với việc bạn đã tự mình mở ra một cánh cửa công việc vô cùng hấp dẫn và mức lương khá cao. Cho dù là bất cứ doanh nghiệp nào, chỉ cần bạn đã có đủ kiến thức kinh nghiệm và tấm bằng tốt nghiệp ở đây thì bạn hoàn toàn sẽ không phải lo ngại về nhà tuyển dụng của mình.

Cũng như đã đề cập ở trên, giáo dục ở Canada luôn đưa thực tiễn vào chương trình giảng dạy vì thế sinh viên ra trường hoàn toàn có kinh nghiệm để phục vụ công việc sau này mà mình theo đuổi.

Cơ hội đinh cư

Nội dung cuối cùng được chúng tôi chia sẻ trong những điều cần biết về du học Canada tự túc đó là cơ hội định cư tại Canada. Và để có thể định cư lâu dài ở Canada bắt buộc bạn phải đáp ứng được một số điều kiện cụ thể mà quốc gia này đưa ra, chẳng hạn như: kết quả học tập, điều kiện về kinh tế, người bảo lãnh,…

Du học Canada có những cơ hội định cư và làm việc cực kỳ tốt
Du học Canada có những cơ hội định cư và làm việc cực kỳ tốt

Và bạn cũng nên biết rằng, ở quốc gia này hiện tại đang có một số ngành học giúp người tham gia có cơ hội được ưu tiên định cư như: Kinh doanh, Y tế, Tài chính, Giáo dục,….

Phía trên là toàn bộ những điều cần biết về du học Canada tự túc được Công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ, hy vọng sẽ giúp được những bạn đang có nhu cầu du học tại quốc gia xinh đẹp này có được những lựa chọn chính xác nhất.

Xem thêm:

Địa chỉ tư vấn du học Canada tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về du học Canada thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những lời khuyên và định hướng chân thành nhất.

– Hotline: 0933 122 300 (Ms Mai)

– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo