Thủ tục đăng ký du học Singapore như thế nào?

0
572

Để hoàn thành thủ tục đăng ký du học Singapore đòi hỏi nhiều người phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ liên quan đến việc ứng tuyển vào các trường bên đó. Vậy chúng ta cần chuẩn bị thủ tục đăng ký du học ở Singapore như thế nào? Cùng công ty tư vấn du học Đăng Quang tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Để có thể du học ở Singapore các bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục cần thiết để có thể tham gia đăng ký du học.

Du học ở Singapore đem lại cơ hội thăng tiến cho nhiều người.
Du học ở Singapore đem lại cơ hội thăng tiến cho nhiều người.

Dù bạn đi sang nước ngoài với bất cứ mục đích gì, thì bắt buộc bạn phải chuẩn bị một thủ tục đăng ký để đáp ứng điều kiện của cục xuất nhập cảnh cũng như nơi bạn muốn đến.

Ở bài viết này, chúng tôi xin đưa ra thông tin về thủ tục đăng ký du học Singapore để các bạn có thể nắm bắt và chuẩn bị cho chuyến du học của mình.

Những thủ tục cần thiết phải chuẩn bị

Để chuẩn bị cho thủ tục đăng ký du học tại Singapore bạn cần chuẩn bị những vấn đề cần thiết như sau:

Hộ chiếu (Passport)

Đầu tiên sẽ là Hộ chiếu (Passport), đây sẽ là việc đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị. Theo cách hiểu đơn giản thì hộ chiếu là chứng minh thư quốc tế để đưa các bạn ra nước ngoài và trở về Việt Nam. Vấn đề liên quan đến thông tin hộ chiếu chúng tôi sẽ cập nhật ở bài sau để các bạn chưa biết về Passport là gì có thể tìm hiểu.

Giấy khai sinh.

Tức nhiên là phải có rồi! Bạn không thể đi sang nước ngoài trong khi bạn không chứng minh được thân phận hay không rõ nơi bạn sinh ra được.

Bảng điểm và bằng cấp hiện tại mà bạn đã đạt được.

Việc bạn đăng ký ứng tuyển vào một trường nào đó để du học tại Singapore thì đa số những trường sẽ dựa vào bảng điểm bạn đã đạt được cũng như bằng cấp khi ở Việt Nam để xét tuyển vào trường. Mặc dù vẫn có một số trường không cần bản điểm hay bằng cấp nhưng nhìn chung thì bạn vẫn cần chuẩn bị sẽ tốt hơn.

Giấy xác nhận việc làm (nếu có)

Đối với chương trình thạc sĩ, một sẽ trường sẽ yêu cầu bạn có kinh nghiệm 2 năm làm việc ở ngoài nhưng một số trường thì không.

Vì thế trước khi đăng ký học chương trình du học thạc sĩ ở Singapore bạn cần tìm hiểu trước về trường bạn muốn đăng ký học để chuẩn bị một cách tốt nhất.

Chứng chỉ và bằng cấp tiếng Anh (nếu có)

Trong thủ tục đăng ký du học Singapore thì những chứng chỉ tiếng Anh và bằng cấp liên quan sẽ là chiếm một phần quan trọng, bởi thời điểm hiện tại thì đa phần các trường ở Singapore yêu cầu du học sinh phải có một trong hai chứng chỉ đó là TOEFL hoặc IELTS.

Có cần visa khi du học singapore ?
Có cần visa khi du học singapore ?

Ngoài ra, về vấn đề Visa du học ở Singapore thì tùy thuộc vào thời gian bạn du học sẽ có những yêu cầu bắt buộc riêng. Bạn có thể tìm hiểu tại các bài viết liên quan sau >>

Phía trên là một số thứ cần thiết để bạn chuẩn bị về thủ tục đăng ký du học Singapore được công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ nằm giúp các bạn có nhu cầu du học tại Quốc Đảo Sư Tử xinh đẹp.

Tư vấn chuẩn bị thủ tục du học miễn phí

Một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và biết chú trọng nhân tài, Singapore là một quốc gia luôn tạo điều kiện tốt nhất để các du học sinh có thể phát triển và cống hiến cho quốc gia của họ. Nhu cầu du học tại Singapore ngày càng tăng lên rõ rệt không chỉ riêng ở nước ta mà còn ở các quốc gia khác.

Vì thế, để có thể nắm bắt được cơ hội học tập tiếp thu nền giáo dục tân tiến, phát triển bản thân để sau này có được công việc với mức lương hấp dẫn thì bạn phải chuẩn bị một cách thật chu đáo và toàn diện nhất.

Nắm bắt cơ hội để được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay
Nắm bắt cơ hội để được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay

Công ty tư vấn du học Đăng Quang, luôn tự hào là địa chỉ đã giúp đỡ cho hàng nghìn sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập, giao lưu và phát triển bản thân khi du học ở các nước như Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt đó là Singapore.

Nếu bạn đang có nhu cầu về việc chuẩn bị thủ tục đăng ký du học Singapore thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua thông tin sau:

– Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
– Hotline: 0947.338.656
– Điện thoại: 028 3517 4568
– Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Reply

2000
  Subscribe  
Nhận thông báo